Xuất bản thông tin

null Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Liên minh Hợp tác xã Tỉnh và Trường CĐCĐ Đồng Tháp

Chi tiết bài viết Tin tức

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Liên minh Hợp tác xã Tỉnh và Trường CĐCĐ Đồng Tháp

Sáng ngày 28/3/2022, tại Hội trường Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác trong việc đào tạo, bồi dưỡng sử dụng nguồn nhân lực và các hoạt động nghiên cứu ứng dụng thực tiễn giữa Liên minh HTX Tỉnh và Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động các HTX thành viên thuộc Liên minh HTX Tỉnh và chất lượng đào tạo của Trường.

Hiện diện tại buổi lễ, về phía Liên minh HTX Tỉnh có ông Lê Quang Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Tỉnh. Về phía Trường có Thạc sĩ Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Theo thỏa thuận được ký kết, Liên minh HTX Tỉnh và Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp thống nhất các chương trình: 

- Phối hợp đào tạo, tập huấn, cấp chứng chỉ ngắn hạn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho, cán bộ quản lý HTX, người lao động.

- Tạo điều kiện cho sinh viên, giảng viên Trường đến tham quan thực tế, thực tập tại các HTX, giúp phát triển kỹ năng và làm quen quy trình làm việc thực tế tại đơn vị HTX và giới thiệu sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp đến làm việc tại các đơn vị HTX - khi đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các HTX và thị trường lao động. Cung cấp thông tin về nhu cầu tuyển dụng lao động của các HTX và ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của Trường khi đáp ứng được yêu cầu.

- Hỗ trợ tham gia các hoạt động về ngày hội việc làm, diễn đàn định hướng nghề nghiệp cho sinh viên; những kỹ năng hòa nhập môi trường làm việc; kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc do Trường tổ chức.

- Phối hợp nghiên cứu cơ bản, nghiên cứu ứng dụng trong thực tế sản xuất, kinh doanh hiện nay.

- Tạo điều kiện cho Liên minh HTX Tỉnh quảng bá trên kênh thông tin Trường.

Tại buổi ký kết, đại diện hai đơn vị đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên và bày tỏ mong muốn hai bên sẽ triển khai thực hiện hiệu quả các thỏa thuận đã ký kết./.